Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Xã Đông Nam Tổ Chức Giải Bóng Chuyền Hơi Chào Mừng Kỉ Niệm 94 Năm Ngày Thành Lập Hội

Đăng lúc: 14:32:48 21/10/2024 (GMT+7)

20.10.2024.jpg

Chiều qua, ngày 17/08/2024. Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đông Nam đã tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng 94 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Về dự và chỉ đạo giải đấu có đồng chí Lê Văn Hùng – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy xã. Đồng chí Lê Cao Thắng – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch  UBND xã, cùng các đồng chí cán bộ công chức, bán chuyên trách, chủ tịch các hội đặc thù, các đồng chí bí thư, trưởng thôn, cùng 6 đội bóng chuyền hơi đến từ các chi hội và đông đảo nhân dân tham gia cổ vũ nhiệt tình cho 6 đội tham gia giải đấu.

Giải bóng chuyền hơi do Hội liên hiệp phụ nữ xã Đông Nam tổ chức có sự tham gia của 30 vận động viên đến từ 6 đội bóng thuộc 6 thôn trên địa bàn xã tham gia tranh tài.

Với  tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã mang đến những trận đấu vô cùng sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, đẹp  mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.Thông qua giải đấu nhằm lan tỏa phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích để các hội viên phụ nữ được trao đổi kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết. Qua hoạt động thể thao này sẽ tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã Đông Nam nói chung, trong Hội liên hiệp phụ nữ xã nói riêng. góp phần thúc đẩy phong trào “Xây dựng Nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu”.

Kết thúc giải. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội Mai Chữ, giải nhì cho chi hội Tân Chính và giải ba cho chi hội Thành Vinh.