Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Mai Chữ xã Đông Nam

Hội người cao tuổi xã Đông Nam, Đông Thịnh tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ (CLB) liên thế hệ tự giúp nhau thôn Mai Chữ, thôn Đại Từ 3 xã Đông Thịnh. Về dự có ông Trần Đức Thanh, Chủ tịch hội NCT huyện, ông Lê Ngọc Châu- Phó Chủ tịch hội NCT huyện và lãnh đạo xã Đông Nam, Đông Thịnh.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Mai Chữ xã Đông Nam

Đăng lúc 10 tháng trước · 426 news.view

Đông Phú ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão

Vụ chiêm xuân năm 2015, xã Đông Phú gieo cấy 342,2ha, trong đó 80% trà xuân sớm, còn lại 20% trà chính vụ. Để nâng cao hiệu quả kênh tưới tiêu, nhằm phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp. Xã Đông Phú đã tiến hành ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão năm 2015. Theo đó, giao chỉ tiêu cụ thể cho 7 thôn trên địa bàn toàn xã.

Đăng lúc 5 năm trước · 685 news.view

Giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 5 năm trước · 620 news.view

Tình hình kinh tế - xã hội