xã Đông Nam lập chốt kiểm soát người ra vào địa phương để phòng chống dịch Covid - 19

Đăng lúc: 17:06:53 30/08/2021 (GMT+7)

Sau khi huyện Nông Cống xuất hiện các ca bệnh nhiễm covid – 19, xã Đông Nam đã có nhiều văn bản chỉ đạo về công tác phòng chống dịch. Đặc biệt đáng chú ý có quyết định thành lập chốt kiểm soát dịch tại chân cầu Lăng, thôn Tân Chính, nơi tiếp giáp với xã các xã của huyện Nông Cống, Quảng Xương,..

Theo đó, Chốt trực đảm bảo 24/24,  mỗi ca trực có 3 đồng chí gồm: Công an; Lực lượng dân quân; cán bộ Công chức. Chốt được lập nhằm kiểm soát tất cả các đối tượng ra, vào, đi, đến xã Đông Nam từ phía các huyện Nông Cống, Quảng Xương, Triệu Sơn đề bắt buộc phải đo thân nhiệt, khai báo y tế.

Chốt lập lên đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân. UBND xã đã đảm bảo cơ sở vật chất tối thiểu phục vụ cho công tác phòng chống dịch.

Nguyễn Thị Sen- Công chức Văn phòng – thống kê