THÔN HẠNH PHÚC ĐOÀN XÃ ĐÔNG NAM XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Đăng lúc: 10:01:38 13/08/2021 (GMT+7)

Được sự thống nhất, đồng thuận, dân chủ từ trong Đảng đến Nhân dân,thôn Hạnh Phúc Đoàn xã Đông Nam đang dồn lực hoàn thành các tiêu chíphấnđấu về đíchthônNTM kiểu mẫutrong tháng 11/2021.

Để về đích thôn NTM kiểu mẫu theo đúng kế hoạch đề ra, ngay từ những ngày đầu năm 2021, ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Đông Phú đã xác định lộ trình cụ thể gắn với từng phần việc phải hoàn thành, thời gian hoàn thành đối với từng thôn. Đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, thường xuyên bám sát cơ sở, lắng nghe những ý kiến, nguyện vọng của người dân, từ đó, có những điều chỉnh phù hợp với thực tế, giải quyết kịp thời những khó khăn trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền luôn được cấp uỷ,được MTTQ và các tổ chức đoàn thể chú trọng thực hiện với nhiều hình thức phong phú, thông qua các hội nghị, các cuộc họp tại khu dân cư, qua hệ thống truyền thanh, thực hiện lồng ghép với các cuộc vận động, phong trào thi đua của địa phương. Từ đó, đã tạo sự đồng tình, thu hút sự tham gia, hưởng ứng của cán bộ,đảng viên,đoàn viên, hội viên thôn Hạnh Phúc Đoàn đã ban hành cơ chế, chính sách hỗ trợ kích cầu cho các hộ dân, khu dân cư, tổ tự quản hoàn thành tiêu chí giao thông nhằm tạo động lực và khuyến khích người dân cùng chung sức tham gia.

Nguyễn Thị
 Sen - công chức Văn phòng - Thống kê