HỘI PHỤ NỮ XÃ ĐÔNG NAM HUY ĐỘNG CÁC CHI HỘI CHỈNH TRANG NHÀ CỬA, VƯỜN HỘ

Đăng lúc: 08:43:29 16/08/2021 (GMT+7)

Ngày 15/8/2021 Hội liên hiệp Phụ nữ xã Đông Nam tổ chức huy động hội viên ra quân chỉnh trang vườn hộ, don dẹp nhà cửa, theo đúng tinh thần “ nhà sạch, vườn đẹp, tường ráo mẫu”.

Hội đã huy động được 36 hội viên ở 6 chi hội, chỉnh trang được 15 vườn hộ, dọn dẹp được 38 nhà cửa của hội viên. Cán bộ các chi hội bằng sự nhiệt tình, năng nổ và trách nhiệm cao đã không quản thời tiết nắng nóng đã cùng với  cấp uỷ chính quyền chung tay hoàn thành các tiêu chí của thôn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021.

Năm 2021 xã Đông Nam đăng ký về đích thôn nông thôn mới kiểu mẫu 2 thôn, đăng ký 2 vườn mẫu cấp huyện, 8 vườn mẫu cấp xã. Với sự nỗ lực của cấp uỷ chính quyền, các chi hội đã và đang nổ lực để đạt các chỉ tiêu đăng ký.

Nguyễn Thị Sen – Công chức Văn phòng – Thống Kê