CÔNG ĐOÀN XÃ ĐÔNG NAM PHÁT ĐỘNG BỮA CƠM TÌNH NGUYỆN CHO CÁC CÔNG DÂN ĐANG CÁCH LY COVID TẬP TRUNG

Đăng lúc: 16:00:28 24/05/2023 (GMT+7)

Ngày 12/8/2021, Công đoàn xã Đông Nam tổ chức nấu cơm cho 21 đối tượng  đang cách ly tập trung tại trường Mần non xã. Tổng số 60 xuất. Hội liên hiệp Phụ nữ xã cũng huy động hội viên ở các chi hội lên tham gia chuẩn bị bữa cơm. Các phần cơm đã được các lãnh đạo trong UBND xã trao tận tay các đối tượng.

Trước đó Ban chấp hành Công đoàn xã đã phát động  đoàn viên đóng góp tình nguyện, mỗi đoàn viên là cán bộ công chức ủng hộ 100.000 đồng, đoàn viên là Cán bộ bán chuyên trách ủng hộ 50.000 đồng để nấu bữa cơm động viên tinh thần các trường hợp đang cách ly tại trường Mần non xã Đông Nam.

Bữa cơm đã được các đối tượng trong khu cách ly tiếp nhận và cảm ơn tấm lòng của Công đoàn xã Đông Nam. Các đối tượng hứa sẽ nghiêm túc chấp hành các nội quy trong khu cách ly, đảm bảo an toàn cho cộng đồng và bản thân.

( Nguyễn Thị Sen)