NGÀY 17.3.2022 THÔN PHÚ YÊN CÔNG BỐ THÔN ĐẠT CHUẨN THÔN NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU NĂM 2021

Đăng lúc: 16:03:29 18/03/2022 (GMT+7)

Hoà chung cùng với những ngày mùa xuân lịch sử, Thôn Phú Yên  long trọng tổ chức buổi lễ công bố quyết định thôn đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2021

Lễ công bố thôn Phú Yên đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Sáng 17/12/2022, UBND xã Đông Nam long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thôn Phú yên đạt chuẩn kiểu mẫu năm 2021.
    Đây là một sự kiện chính trị và nhân văn sâu sắc. Dự buổi Lễ có đồng chí  Lê Ngọc Khánh- UVBTV, chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Hoài – HUV- Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện; Mai Xuân Thế - Chánh Văn phòng Huyện uỷ; Đ/c Lê Văn Hùng phó trưởng phòng NN huyện, cùng các đ/c trong hội đồng thẩm định của huyện cũng về dự đồng đủ. Về phía lãnh đạo xã có đ/c Lê Cao Thắng - CTUBND xã, cùng các đ/c lãnh đạo đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, bí thư trưởng thôn của 6 thôn, Hiệu trưởng 3 khối nhà trường, trưởng trạm y tế, các đ/c bí thư trưởng thôn của các thôn xây dựng NTM trong huyện, các con em xa quê, các doanh nghiệp trong và ngoài xã cùng đông đảo các quý khách ngần xa, bà con nhân dân trong thôn đã về dự.

Công chức VP – TK

Nguyễn Thị Sen